Những bài tập gym tăng vòng 1 hiệu quả

122

Ngực có đủ hình dạng và kích cỡ. Phụ nữ thường tìm cách để đạt được những gì họ cảm thấy là tốt nhất. Vì thế nên các cách tập gym tăng vòng 1 bắt đầu ra đời và trở nên phổ biến.

Với nhu cầu tăng kích thước vòng 1 của đa số phụ nữ hiện nay, thì những cách tập gym tăng vòng 1 cũng trở nên phổ biến và chia sẻ rộng rãi. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những bài tập cũng như những cách tập gym tăng vòng 1, mời bạn cùng xem.

Điều này có thể chỉ bao gồm việc nâng ngực để có hình dạng đẹp hơn, nhưng nó cũng có thể đi kèm với việc tăng hoặc giảm kích thước của chúng. Nhưng nếu bạn không muốn phẫu thuật thì sao? Đừng lo, còn một cách, đó là tập gym tăng vòng 1, cải thiện kích thước.

Những bài tập gym tăng vòng 1 hiệu quả

 • Chống đẩy

Chống đẩy tác động đến nhiều loại cơ, nhưng bài tập này chủ yếu giúp tăng cường sức mạnh cho ngực. Tăng kích thước của cơ ngực bên dưới bầu ngực cũng làm tăng lưu lượng máu, phân nhánh trực tiếp từ cơ đến ngực. Đó là một lý do tại sao giữ cơ ngực gắn vào vú trong khi nâng cao hoặc nâng ngực thường là tốt nhất, đặc biệt nếu bạn có khả năng nâng ngực (mastopexy) trong tương lai.

 • Palm Presses

Ngồi hoặc đứng ở một tư thế thoải mái và đặt hai lòng bàn tay vào nhau trước ngực. Giữ cánh tay của bạn nằm ngang và khuỷu tay của bạn uốn cong khoảng 90 độ, ấn lòng bàn tay vào nhau hết sức có thể trong 15 giây rồi nghỉ. Lặp lại bài tập đơn giản này 10 lần mỗi ngày để tăng cường cơ ngực. Thêm là thuật ngữ được sử dụng để mô tả việc đưa cánh tay vào trong về phía cơ thể và xảy ra với sự uốn cong của cơ lớn và nhỏ cũng như các cơ latissimus dorsi. Incredible Hulk thực hiện tốt nhất động tác này, khiến cơ ngực của anh ta bật ra.

 • Chest Flies

Nằm ngửa trên băng ghế cao hoặc quả bóng thuốc với trọng lượng 5 pound mỗi tay. Đưa cánh tay thẳng ra hai bên sao cho thẳng hàng với vai, sau đó từ từ nâng hai tay lên trước ngực. Quay trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại 9 lần nữa để hoàn thành một hiệp. Thực hiện 3 hiệp, nghỉ 30 giây giữa mỗi hiệp. Một lần nữa, đây là sự bổ sung của cánh tay do sự uốn cong của các cơ ngực bắt nguồn từ xương sườn, xương ức và xương đòn. Cơ kết thúc bằng một gân bám vào xương cánh tay (xương cánh tay trên).

 • Seated Shoulder Lifts

Ngồi trên một chiếc ghế thẳng lưng và cầm một quả tạ nặng 5 pound trongtay. Giữ lưng thẳng và buông thõng hai bên cánh tay. Nâng cánh tay của bạn ra ngoài cho đến khi chúng nằm ngang với mặt đất và phù hợp với vai của bạn và giữ tư thế này trong 5 giây. Thả cánh tay xuống và lặp lại 9 lần nữa để hoàn thành một hiệp. Thực hiện 3 hiệp, nghỉ 30 giây giữa mỗi hiệp. Điều này mang lại độ nét cho vai và cân bằng ngực. Thực hiện các bài tập để tăng cường cơ ngực mà không tăng cường cơ vai có thể dẫn đến ngoại hình không cân đối.

 • Breast Augmentation

Các bài tập này có thể được lặp lại hàng ngày để xây dựng các cơ xung quanh bầu ngực. Khi độ săn chắc của cơ được cải thiện, ngực có thể to hơn và căng hơn. Tuy nhiên, những bài tập này chỉ có thể mang lại sự nâng cao tinh tế cho bộ ngực. Nếu bạn muốn tăng kích thước ngực một cách hiệu quả và vĩnh viễn, bác sĩ Hiatt sẽ phẫu thuật nâng ngực để mang lại kết quả trông tự nhiên và lâu dài.

Những bài tập tạ cải thiện vòng 1

 • Ép ngực quả tạ nghiêng

Nằm thẳng trên băng ghế nghiêng, đặt chân trên sàn. Với cánh tay của bạn ở góc 90 độ so với cơ thể, giữ tạ ngang với vai, song song với sàn nhà. Nhấn tạ lên trên đầu của bạn cho đến khi hai bên của tạ chạm nhau. Hạ tạ xuống hai bên ngực trên cho đến khi bạn cảm thấy ngực hoặc vai căng nhẹ.

 • Pec desk hoặc quả tạ bay

Pec desk là một cỗ máy bạn sẽ tìm thấy ở bất kỳ phòng tập thể dục nào. Giữ cánh tay của bạn ở góc 90 độ, từ từ ép hai cánh tay vào nhau rồi từ từ trở lại vị trí ban đầu. 

Chắc chắn bạn chưa xem:

 1. Ghế massage
 2. Ghế massage
 3. Ghế massage
 4. Ghế massage
 5. Máy chạy bộ
 6. Xe đạp tập

Hoặc bạn có thể thực hiện động tác bay tạ. Nằm trên ghế dài, hai tay mỗi tay cầm chắc một quả tạ. Duỗi hai tay lên phía trần nhà với khuỷu tay hơi cong. Mở rộng cánh tay của bạn sang mỗi bên (duy trì độ cong của khuỷu tay) và đưa chúng trở lại với nhau, lặp lại.

Trên đây là những bài tập gym tăng vòng 1 mà chúng tôi đã tổng hợp lại và thông tin đến bạn. Bên cạnh đó cũng có những bài tập gym với tạ nếu các bạn muốn kết quả được cải thiện nhanh hơn. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ kiên trì tập luyện và mau chóng có được thân hình săn chắc để đón Tết.

nguồn: https://www.eatf.info/

Bình luận